hồng sâm lát tẩm mật ong -punggi ginseng( 20g * 5 túi)

hồng sâm lát tẩm mật ong -punggi ginseng( 20g * 5 túi)

Thành phần: Hồng sâm 6 năm tuổi 51%, mật ong 14,7%, fructose lỏng 34,3%

Là một sản phẩm hồng sâm khô và thái lát làm từ hồng sâm 6 năm tuổi ướp trong mật ong, và rất dễ ăn. Một món ăn vặt tốt cho sức khỏe tuyệt vời!.

Cách dùng: Dùng trực tiếp mỗi lần 2 đến 3 lát. 1 ngày dùng 2 đến 3 lần. Có thể ngậm và nhai trực tiếp khi mệt mỏi, căng thẳng hoặc pha với nước uống như trà.

Bình luận