Hồng Sâm Củ Khô Punggi - Loại Sunny cao cấp ( 300gr , 150gr, 75gr )

Hồng Sâm Củ Khô Punggi - Loại Sunny cao cấp ( 300gr , 150gr, 75gr )

  • 09

HỒNG SÂM CỦ KHÔ KOREA PUNGGI RED GINSENG ( SUNNY -50)

Thiên sâm

Thiên sâm được chế biến từ những củ sâm lựa chọn kỹ về hình dáng, chất lượng. Sau quá trình hấp sấy tới khi lượng nước dưới 14%, củ sâm có màu vàng nâu và sau khi sâm khô, người ta tiếp tục chọn ra những sản phẩm sâm hình thức đẹp nhất. Đó chính là thiên sâm.

Thiên sâm có hình thức giống cơ thể người, là loại củ săn chắc, lớp ngoài mịn, củ có rễ chiếm 1/3, thân chiếm 2/3. Độ dài thân củ 4,5cm trở lên, 2 chân phát triển đồng đều. Mặt cắt của củ sâm đặc, không rỗng, không có vân và trơn láng. Toàn bộ từ trong ra ngoài có màu hồng đều.

 

 

 

PHÂN LOẠI SÂM CỦ KHÔ PUNGGI

LOẠI SẢN PHẨM SỐ TIÊU CHUẨN TRỌNG LƯỢNGSỐ CỦ ĐƠN GIÁ 
SUNNY 50300g 294,850,000
 50150g152,600,000
 5075g81,300,000

 

* Đây là sản phẩm giúp bồi bổ và chăm sóc sức khỏe rất tốt. Ngoài ra nó còn là món quà biếu sang trọng và ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho ông bà, cha me, sếp hay bạn bè của mình vào những dịp đặc biệt.

  • Được chế biến từ 100% nhân sâm Hàn Quốc phải trải qua công đoạn từ 3 đến 4 lần hấp sấy ở nhiệt độ thấp, để trở thành sâm củ khô nguyên chất
    - Hồng sâm củ khô là dược phẩm quý với rất nhiều công dụng có lợi cho sức khỏe:
    - Tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh phòng chống dịch bệnh môi trường xung quanh, hấp thụ tốt.
    - Kéo dài tuổi thọ, ổn định huyết áp, tăng cường sức khỏe cho người già.
    - Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.
    - Ổn định đường huyết rất tốt đối với người tiểu đường.
    - Điều hòa, tuần hoàn hệ tiêu hóa, giúp bạn ăn ngon, tốt cho sức khỏe.
    - Làm chậm quá trình lão hóa xương, ung thư, xơ vữa động mạch.
    - Điều hòa quá trình trao đổi chất và giải độc cho cơ thể.
    - Tăng cường trí nhớ, tốt cho thị giác,tinh thần tỉnh táo.
    - Giảm thiểu căng thẳng mệt mỏi, trấn an tinh thần, hạn chế chứng mất ngủ.
    - Bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực cho phái mạnh.
    - Bồi bổ nguyên khí, tăng cường sinh lực, giúp tỉnh táo, duy trì và phục hồi sức khỏe
    CÁCH DÙNG  hồng sâm khô có thể sử dụng theo nhiều cách khác nhau:
    - Cắt thành từng lát rồi nhai nuốt cả bã.
    - Hãm hồng sâm với nước sôi.
    - Chế biến thành món ăn như hầm với gà, hấp cách thủy rồi dùng vào buổi sáng.
    - Dùng 20gr sâm củ khô và 3 quả táo đỏ 3gr gừng đun với 900 ml nước đến khi cạn đi 1/3 sau đó đổ tất cả vào bình thủy tinh đặt tủ lạnh ngày uống 2 đến 3 lần mỗi lần khoảng 50ml.
    - Hấp cách thủy cho mềm thái lát tẩm mật ong hấp lần nữa rồi sử dụng.
    * QUY CÁCH: Hộp thiếc 300gr , 150gr, 75gr

Bình luận