Chính Sách Đổi Trả

Chính Sách Đổi Trả

10:50 - 01/06/2020

Chính Sách bảo Mật
Phương Thức Đặt Hàng và Thanh Toán
PUNGGI GINSENG KOREA

Chính sách đổi trả, hoàn tiền

  • Quý khách khi mua hàng tại Bảo Sâm VNK hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm mới 100% ( còn hạn sử dụng) đúng thương hiệu  chất lượng, đúng với thông tin mô tả trên website.
  • Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website hoặc không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể mang sản phẩm đến hệ thống cửa hàng của Bảo Sâm VNK hoặc gửi sản phẩm lại cho chúng tôi để đổi sang sản phẩm khác trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận được hàng.

1.Chính sách đổi hàng

- Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận hàng.

- Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá thấp hơn sản phẩm đã mua.

- Với các sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm thanh lý…Bảo Sâm VNK  không áp dụng chính sách đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng nếu sản phẩm không bị lỗi do nhà sản xuất.

- Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

2.Hướng dẫn đổi sản phẩm

* Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

- Khách hàng có nhu cầu đổi lại sản phẩm đã mua tại website :https://baosam.vn ,có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn đến hệ thống cửa hàng của Chúng tôi để thực hiện việc đổi trả.

* Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện

+ Khách hàng ở những khu vực không có cửa hàng thuộc hệ thống của hàng của Bảo Sâm VNK Quý khách vui lòng gửi sản phẩm, vận đơn kèm theo, hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có) và quà tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có) về địa chỉ: Số 58 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

+ Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

3.Điều khoản và điều kiện đổi hàng

+ Quý khách vui lòng đọc kỹ điều kiện đổi hàng. Yêu cầu đổi hàng được xem là hợp lệ nếu thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:

+ Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn hoặc rách nát,mất bao bì.

+ Sản phẩm được đổi phải được gửi kèm theo vận đơn được bỏ kèm trong kiện hàng của Bảo Sâm VNK

4.Phí đổi hàng

+ Bảo Sâm VNK miễn phí đổi hàng cho khách hàng  trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước, móp méo khi vận chuyển, giao nhầm.

5.Chính sách hoàn tiền

+ Bảo Sâm VNK sẽ hoàn tiền cho quý khách khi đảm bảo các điều kiện đổi trả ở trên. Quý khách nhận tiền mặt tại Số 58 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội hoặc cung cấp số tài khoản ngân hàng để chúng tôi chuyển khoản hoàn tiền lại cho quý khách.

Mọi thắc mắc Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Sâm VNK qua số Hotline: 0917.052.333 để được tư vấn .

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi !