PUNGGI GINSENG KOREA

PUNGGI GINSENG KOREA

11:31 - 19/03/2020

Chính Sách bảo Mật
Phương Thức Đặt Hàng và Thanh Toán
Chính Sách Đổi Trả

Punggi Ginseng được biết đến là sản phẩm chất lượng cao, tương đối có ít nước bên trong nhân sâm và mô rắn.

Hồng Sâm Punggi, Hồng Sâm nổi tiếng trên toàn thế giới. Nhân Sâm Punggi 6 năm tuổi được trồng nơi có nguồn khí hậu trong lành và nguồn nước được đảm bảo. Được xuất khẩu đến Mỹ, Nhật, Trung Quốc và châu Âu, Á, Nam Mỹ...
• Nhân Sâm Punggi sẽ không bị mềm nhũn ra khi đun sôi để hãm với nước lần 2 hoặc thậm chí đến lần thứ 3.

Ngay cả khi hãm với cùng một liều lượng thì Nhân Sâm Punggi vẫn đặc và sánh hơn so với các Nhân Sâm ở những vùng khác khi không được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng và khí hậu.
• Bạn chỉ cần mở cửa phòng ra thì không có gì ngăn cản được mùi thơm đặc trưng của Hồng Sâm Punggi. Mùi thơm thật ngào ngạt và dễ chịu chứng tỏ hàm lượng Saponin (chất quý nhất của Sâm) rất cao trong Hồng Sâm Punggi.
• Phần thịt của Sâm chắc và nặng chứng tỏ Sâm đã được trồng đủ 6 năm tuổi đúng như lời cam kết đã tạo nên uy tín của hãng trên toàn thế giới.

Sơ lược về nguồn gốc của Nhân Sâm Punggi:
“Punggi là thành phố của nhân sâm” câu nói này không ngoa khi lịch sử chứng minh Punggi là thành phố trồng nhân sâm sớm nhất ở Hàn Quốc, hơn 500 năm trước. Vào năm 1541 thái thú Punggi Ju Sebung với mong muốn tự trồng để sử dụng Nhân Sâm thay vì chỉ sử dụng nguồn Sâm Núi tự nhiên. Ông đã khảo sát trên toàn đất nước để tìm ra nơi có thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp để Nhân Sâm phát triển tốt. Ông tìm đến vùng Punggi và nhận ra rằng Sâm hoang dã mọc rất nhiều ở nơi đây với chất lượng cực tốt nên đã ra lệnh cho dân chúng trồng nhân sâm Punggi tại Xã Punggi thành phố Yoengju tỉnh Gyeongsang Bắc ngày nay.
Nơi này là vùng đất cao 200m so với mực nước biển và có trên 300 ngày trong 1 năm với nhiệt độ trung bình dưới 30oC, có lượng mưa trung bình là 1.160mm. Đất mùn ở nơi đây có lượng chất hữu cơ cao và có độ thoát nước tốt. Tất cả yếu tố địa lý trên rất phù hợp cho việc trồng nhân sâm mà các nơi khác không có được. Trên thế giới có rất nhiều nước có Nhân Sâm như Mỹ, Nhật, Trung Quốc... nhưng đã nói đến Sâm thì Sâm Hàn Quốc là nổi tiếng nhất trên thế giới, và Sâm Punggi của Hàn Quốc đều được mọi người biết đến.